Van bướm

Địa chỉ cung cấp các loại van công nghiệp uy tín tại TPHCM

Van công nghiệp cho ngành tàu biển (Van tàu thủy)

Các loại van tàu thủy (van hàng hải) là các thiết bị được sử dụng để kiểm soát áp suất, môi chất trong hệ thống đường ống của tàu nhằm đáp ứng các điều kiện mà tàu cần. Van tàu biển là thiết bị điều khiển môi chất. Các loại van tàu biển gồm những van sau:

Van cổng JIS 5K, Van bướm JIS 5K, JIS 10K, van bi JIS 5K, van một chiều… Các thương hiệu van tàu biển nổi tiếng: KTOP KOREA VALVE.

Những lưu ý khi mua van công nghiệp

Van công nghiệp đa dạng, phong phú và được sử dụng ở nhiều điều kiện và nhiệt độ khách nhau.

Ở bài viết này, tôi xin gửi tới 6 lưu ý để bạn có thể lựa chọn loại van công nghiệp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

    Áp suất.
    Nhiệt độ.
    Kiểu kết nối.
    Ứng dụng/ môi trường sử dụng.
    Kích thước.

Các công ty van công nghiệp ngày càng nhiều, việc tìm ra đơn vị cung cấp van công nghiệp chuyên nghiệp. Vừa có thể giúp đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp với yêu cầu, vừa đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý là điều khó khăn.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin gợi ý đến bạn công ty CAO PHONG chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng. Tại CAO PHONG bạn sẽ nhận được các chính sách bán hàng sau:

    Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật Miễn Phí.
    Hỗ trợ khảo sát tại nhà máy Miễn Phí.
    Giao hàng tận nơi Miễn Phí.
    Đổi mới sản phẩm trong trường hợp lỗi nhà cung cấp – hoàn toàn miễn phí
    Bảo hành tất cả các sản phẩm từ 12 – 24 tháng.
    Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, catalog rõ ràng.

Với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó công ty chúng tôi hiện nay đang là đại lý phân phối của các sản phẩm: KSB Armaturen, Leser valve, Zetkama, WIKA, BEIZE…

Ứng dụng van công nghiệp là gì?

 Van công nghiệp phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau trong nghành công nghiệp sản xuất, kỹ thuật, khoa học nghiên cứu, xây dựng, thương mại, tự động hóa dự án. Sử dụng đúng van có thế biết được thành công hoặc thất bại của hệ thống và quy trình.

 Nhiệm vụ chính của các loại van công nghiệp là kiểm soát lưu lượng, điều tiết lưu lượng trong một hệ thống thông qua van. Van được lắp đặt để bắt đầu cho dòng chảy đi qua, ngăn chặn dọng chảy ở lại, điều tiết đi qua nhiều hoặc ít, bảo vệ hệ thống, an toàn và hiệu quả.

Van bướm

..

 Công nghiệp hóa ngày càng phát triển và mở rộng các cở sở sản xuất thúc đẩy nhu cầu và sự đổi mới công nghiệp giúp cho ngành van phát triển mạnh.
 
Công Ty Van bướm là một trong nhưng đơn vị tại Việt Nam đang cung cấp các loại van công nghiệp, van cổng, van bướm, van điều khiển điện, van điều khiển khí nén, van điều khiển thủy lực, van bi, van một chiều, van an toàn, van giảm áp, van xả đáy, van điện từ, van chữa cháy, van xả khí, van cân bằng, van bi sinh, van gang, van đồng, van inox, van nhựa, van màng, van áp suất cho hệ thống đường ống, dầu khí, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ biển.

Ngoài ra van dễ dàng tìm thấy trong các ứng dụng cho phi công nghiệp tại khu dân cư, nhà ở , chung cư, đô thị như vòi nước, hệ thống cứu hỏa, y học van tim, van giảm áp ống nước, xả khí cho bình hơi, nồi hơi.

II. Cách nghành công nghiệp sử dụng đến van
1.  Van công nghiệp ứng dụng cho đường ống

 Đường ống là một phần quan trọng của nhiều nghành công nghiệp hiện nay, với các hệ thống chiều dài của đường ống là hàng trăm KM đường ống vận chuyển, chuyền tải lưu lượng từ nơi nguồn đến mà nó được chuyển thành sản phẩm cuối.

 Ví dụ dễ dàng như các hệ thống đường ống xăng, dầu, khí đốt, nước sinh hoạt, nước thải, trên mặt đất, dưới lòng đất, dưới biển. Các loại hiện diện để bảo vệ, tối ưu các điều kiện yêu cầu vận hành trong đường ống, thường thì van được lắp đặt ở đầu đường ống, giữa ống, và cuối đường ống

 Đầu đường ống thường là các loại van điều tiết như van cầu, van bi, van bướm. Giữa đường ống cần các loại van điều chỉnh áp lực đầu ra như van xả khí, giảm áp, an toàn và cuối cùng ống là van xả.
2. Van công nghiệp ứng dụng cho nghành dầu khí

 Ngành công nghiệp dầu khí là một tập hợp con của nhiều loại đường ống. Do nhu cầu cao về dầu khí, các giếng sâu hơn, đường ống dài hơn và chi phí sản xuất thấp hơn đã trở nên cần thiết. Cùng với nhu cầu về một van đa dạng hơn, thiết bị cũng phải chất lượng hơn, để tuổi thọ van cao hơn và hoạt động tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Môi trường hóa chất van và điều kiện vận hành thường rất khắc nghiệt với nhiệt độ cao 1000 độ C và áp suất cao 500bar hoặc các ứng dụng áp suất lạnh và áp suất rất thấp.

 Đặc biệt tính năng quan trọng khác đối với các van được sử dụng trong ngành dầu khí là khả năng điều khiển từ xa.
3. Van công nghiệp ứng dụng cho thực phẩm, đồ uống

 Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là một ngành công nghiệp lớn và đang phát triển với nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ phận và sản phẩm giúp cho các nhà máy hoạt động trơn tru. Nhiều thách thức của ngành van, bao gồm các vấn đề an toàn, đã thúc đẩy các yêu cầu kĩ thuật cao đối với các van được sử dụng trong các nhà máy hiện nay.

 Những loại van tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu thực phẩm và xử lý các dịch vụ tiện ích (ví dụ hơi nước, nước) thường được sử dụng dạng van vi sinh inox. Đối với các van tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có các yêu cầu bên trong van phải đủ mịn để tránh các hạt bẫy hoặc tích tụ vi khuẩn. Đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Van trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống không phải là loại chịu được áp lực cao hoặc vật liệu chịu ăn mòn cao cũng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác.
4. Van công nghiệp ứng dụng cho ngành sinh học

 Ngành công nghiệp sinh học là một phần của ngành công nghiệp chế biến hóa chất. Tính năng quan trọng nhất của van được sử dụng trong ngành này là khả năng được làm sạch và khử trùng. Công nghiệp chế biến hóa chất chế biến nguyên liệu thành sản phẩm. Vì quá trình xử lý hóa học thường liên quan đến các phản ứng sử dụng áp suất hoặc nhiệt độ cao và có thể gây ra các sản phẩm phụ độc hại, ăn mòn và mài mòn cao. Các van cần có khả năng chịu đựng được phản ứng khắc nnghiệp, đảm bảo an toàn cho kiểm soát dòng chảy chính xác và bảo vệ rò rỉ và ô nhiễm.
III. Các dòng van công nghiệp hiện nay tại Việt Nam
1. Van công nghiệp dạng cơ khí vận hành thủ công
a. Van bướm

 Van bướm được dùng cho các hệ thống nước PCCC của tòa nhà, nhà máy, hệ thống trên dây truyền sản xuất, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước. Ngoài ra van bướm còn được kết nối các động cơ điều khiển điện và động cơ điều khiển khí nén cho các hệ thống tự động hóa.

 Van bướm là loại van công nghiệp có thiết kế cánh van tròn và dùng để đóng mở điều tiết dòng chảy là chính. Kích thước van bướm từ DN50 - DN800. Vậy van bướm gồm nhưng loại nào, cùng chúng tôi xem qua:

- Van bướm liền 2 mặt bích             - Van bướm khí nén             - Van bướm Wonil
- Van bướm kẹp wafer                    - Van bướm điện                  - Van bướm Hàn Quốc

Van bướm


Van bi trong công nghiệp được ứng dụng rộng rãi như các vòi nước, bồn nước, máy giặt, máy rửa bát đĩa, lò sưởi khí đôt, tử lạnh, sản xuất ô tô, điện tử, in ấn, kim loại, y tế, hóa chất, thực phẩm.

 Van bi là loại van công nghiệp có thiết kế bên trong là dạng viên bi rỗng có lỗ xuyên tâm dùng để đóng mở và kiểm soát dòng chảy. Kích thước van bi từ DN8 - DN200. Van bi bao gồm những dạng sau đây quý khách tham khảo để lựa chọn
 
 Van an toàn

 Van an toàn được dùng cho hệ thống nồi hơi, hệ thống hóa dầu, hệ thống gas, hệ thống hơi nước, hệ thống áp lực cao, bình áp, bình khí, hệ thống đường ống nước.

 Van an toàn là dạng van công nghiệp được thiết kế 2 cửa vào và cửa ra. Chức năng và nhiệm vụ của van an toàn là bảo vệ các hệ thống khỏi sự tăng áp vượt quá giá trị áp đã cài đặt. Như vậy khi lắp van an toàn vào hệ thống áp suất đầu vào tăng vượt qua mức áp lực cho phép, lúc này van an toàn hoạt động xả bớt áp suất đưa hệ thống về trạng thái ổn định và cân bằng.
 
 Van công nghiệp – industrial valves là tên gọi chung của các loại valve đóng/mở cơ học hoặc đóng/mở qua bộ điều khiển ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp đường ống.
 
 Chúng có vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát, điều chỉnh lưu lượng dòng chảy của vật chất qua đường ống thông qua hoạt động đóng, mở lá valve.

Các vật chất ấy thường là nước, khí gas, khí nén, chất lỏng, chất rắn tầng sôi hoặc có thể là bùn. Từ đó mới hình thành thêm các tên gọi như van nước, van hơi công nghiệp, các loại van khí nén hay van điều khiển, nhưng tất cả đều là các loại van công nghiệp khác nhau theo chức năng của từng loại valve.

Do vậy, van công nghiệp là thiết bị cơ khí ứng dụng rất nhiều trong đời sống – sản xuất, từ các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp, thủy lợi cho đến các loại van nước dân dụng. Thậm chí bạn có thể bắt gặp 1 chiếc van nước công nghiệp trong nhà bạn đơn giản như van vòi nước sinh hoạt tay gạt hoặc tay quay. Đó chính là ứng dụng không thể thiếu của van bi ball valve trong ngành nước.

Xác định loại van

Như chúng ta đã biết, van được chia làm rất nhiều chủng loại van khác nhau, đây là bước hướng dẫn chọn mua van công nghiệp quan trọng nhất. Tên mỗi loại van thường gắn liền với hình dạng của nó, ví dụ: Van cầu, Van bi.  Hoặc tên của loai van đó gắn với nguyên lý hoạt động, ví dụ: Van cổng, Van một chiều. Hoặc khi hoạt động nó có hình dạng của một loại động vật nào đó, ví dụ: Van bướm.

Mỗi một loại van đều có kiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động riêng của nó. Chính vì lý do đó, chúng ta cần hiểu về tính chất dòng lưu chất hoặc mục đích cụ thể để lựa chọn chủng loại van. Phần này không hề đơn giản, vì thế người mua thường được các bộ phận thiết kế hoặc phòng kỹ thuật gửi thông tin cụ thể về chủng loại van.

Trong mỗi chủng loại van, người ta phân loại ra làm nhiều chủng loại, với những người lần đầu mua sản phẩm, hãy tham khảo các bài viết ở trên, tổng hợp về các loại van. Vì những đặc thù riêng của mỗi loại van, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết cho các loại  van: Hướng dẫn lựa chọn van bướm, hướng dẫn lựa chọn van bi, hướng dẫn lựa chọn van cổng.

Xác định kiểu kết nối và tiêu chuẩn áp dụng

Mục đích của van là dùng để đóng ngắt, hoặc chiều chỉnh lưu lượng dòng chảy. Van sẽ được kết nối với ống, hoặc với thiết bị ( ít dùng ), vì thế chúng ta cần biết kiểu kết nối và tiêu chuẩn kết nối với thiết bị hoặc ống đó là gì. Đơn giản và dễ hiểu nhất, ví dụ đầu kết nối của đầu ống chờ kết nối với van là dạng ren, trong khi chúng ta mua van mặt bích thì coi như không thể kết nối, hoặc ngược lại…

Mặc dù đã lựa chọn được cùng kiểu kết nối, ví dụ cùng là nối ren hoặc nối bích. Tuy nhiên bước ren khác nhau, hoặc số lượng và đường kính lỗ bu lông của mặt bích khác nhau thì việc kết nối cũng coi như bỏ đi.

Vì những lý do trên, bước quan trọng thứ 2 trong hướng dẫn chọn mua van công nghiệp, chúng ta cần chọn van có cùng kiểu kết nối ( Van nối bích, nối ren, nối theo kiểu hàn hoặc là nối keo với van và ống nhựa). Sau đó lựa chọn cùng tiêu chuẩn ví dụ: Tiêu chuẩn ISO – Tiêu chuẩn chung của cả thế giới, DIN – Tiêu chuẩn của Đức, BS – Tiêu chuẩn của Anh, JIS – Tiêu chuẩn của Nhật…

Lưu chất trong chay trong van là gì? Cần dùng van có vật liệu như thế nào

Trong bước hướng dẫn chọn mua van công nghiệp này, để dễ hình dung tại sao phải xác định lưu chất chảy trong van. Chúng tôi đưa ra ví dụ: Mặc dù dòng lưu chất là hóa chất axit có nồng độ và nhiệt độ cao, tuy nhiên chúng ta lại lựa chọn loại van gang có thành phần sắt Fe, như vậy thì chúng ta đang lựa chọn loại van có vật liệu bị axit ăn mòn, có nghĩa là van sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và có thể gây ra rò rỉ, gây nguy hiểm cho người khai khác, đồng thời ảnh hưởng tới môi trường.

Mỗi loại vật liệu, đều có những tính năng ưu việt riêng của nó, cũng chính vì lý do đó các nhà sản xuất chia mỗi chủng loại van của mình thành các loại van khác nhau theo vật liệu, để phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng, nhằm mục đích đảm bảo an toàn và phát huy tối đa công dụng của từng loại vật liệu riêng biệt.

Theo môi trường dòng lưu chất và vật liệu của van, người ta phân ra làm các loại van:
Áp lực dòng lưu chất

Để đảm bảo an toàn cho độ bền, ngoài việc xác định dòng lưu chất và vật liệu cho van, chúng ta cần xác định rõ áp lực của dòng lưu chất đó. Bởi vì nếu áp lực dòng chảy cao hơn giới hạn làm việc của van, thì khi dòng lưu chất có áp lực tối đã sẽ phá hỏng van, hoặc gây ra rò rỉ lưu chất.

Đương nhiên chúng ta không thể chọn loại van có áp lực 5K để lắp vào hệ thống có áp lực 10K. Nhưng nếu lựa chọn van chịu áp lực 16K lắp vào hệ thống 5K thì sẽ kinh tế vì van càng chịu được áp lực cao thì giá càng cao vì nhà sản xuất phải chọn vật liệu và công nghệ sản xuất phù hợp. Hãy lưu ý bước hướng dẫn chọn mua van công nghiệp này, để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Phương pháp vận hành van

Mỗi loại van đều có các phương pháp vận hành riêng của nó, trừ một số van có nguyên lý hoạt động là van tự hành như van một chiều, thì các van còn lại sẽ được lựa chọn các phương pháp vận hành riêng.

Vì vậy đây cũng là 1 bước quan trọng không thể thiếu trong hướng dẫn chọn mua van công nghiệp. Ví dụ: Van bướm và van bi có thể vận hành bằng tay gạt, bằng tay quay hoặc điều khiển tự động. Tuy nhiên một số loại van, được chế tạo để vận hành tự động như van điện từ

❶ Hướng dẫn chọn mua van tay vặn

Van tay vặn chủ yếu là các van cổng, hoặc van cầu có kích thước nhỏ giới hạn DN100, thường được Học bằng vật liệu đồng hoặc inox.

Chúng có cấu tạo vô lăng dạng nhỏ ( vừa lòng bàn tay người lớn ), để chúng ta có thể nắm lấy và vặn chúng theo chiều kim đồng hồ khi cần đóng van, hoặc ngược lại khi cần mở van. Dễ hình dung về loại van này nhất là các van nước thường dùng ở các hộ gia đình

Hướng dẫn chọn mua van tay gạt

Van tay gạt được vận hành bằng tay, thông qua việc truyền lực từ tay vào cần gạt rồi xoay một góc cố định, để có được góc xoay của trục và cánh van theo mong muốn. Phương pháp này thường dùng cho van bướm, van bi bởi chúng hoạt động theo nguyên lý xoay cánh van và xoay bi van được gắn với trục van, để điều chỉnh dòng lưu tốc. Các van sử dụng phương pháp vận hành này thường là các van có kích thước nhỏ và áp lực dòng không lớn, đảm bảo có thể khai thác được bằng sức mạnh cánh tay của người bình thường.

Hướng dẫn chọn mua van điều khiển điện

Van điều khiển điện người ta có thể điều khiển tự động van bằng các bộ truyền động điện, bộ điều khiển này sẽ gắn mô tơ điện, tạo ra chuyển động xoay trục van khi được cấp điện, từ đó giúp chúng ta vận hành van từ phòng điều khiển, mà không phải đến vị trí lắp đặt van để vận hành trực tiếp. Các bộ điều khiển điện, thường có nhiều Model khác nhau, với các nguồn điện áp khác nhau như: 24V, 110V, 220V, 380V…

Van bướm


Hướng dẫn chọn mua van điều khiển bằng khí nén

Van điều khiển khí nén đây cũng là loại van điều khiển tự động phổ biến, thông qua việc sử dụng khí nén để vận hành van. Khí nén dùng cho các van thông thường có áp lực 3 – 8Bar, là nguồn khí nén dễ cung cấp thông qua việc sử dụng các máy nén khí thông thường, van vận hành theo phương pháp này rất an toàn và cho chu trình vận hành ngắn ( 1 – 2 giây ). Kiểu vận hành này, áp dụng được với nhiều loại van như: van bi điều khiển khí nén, van bướm điều khiển khí nén, van cổng điều khiển khí nén và van cầu điều khiển khí nén.

Hướng dẫn chọn mua van điện từ

Van điện từ  là một trong những van có phương pháp vận hành tự động, sử dụng nguyên lý lực hút của từ trường, để đóng mở van. Đây là loại van được sử dụng rất phổ biến cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay tại Việt Nam có vô số các hãng van, cung cấp bộ van này, với nhiều loại điện áp khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là van điện từ 220V và van điện từ 24V.

Thương hiệu và xuất xứ van công nghiệp

Do thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau, có xuất xứ từ các nền công nghiêp khác nhau, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Mỗi nhà sản xuất đều có các sản phẩm hướng tới các phân khúc khách hàng khác nhau, do đó chúng có giá thành và chất lượng ở các mức khác nhau.

Chúng ta cần biết về thương hiệu sản phẩm hoặc xuất xứ để có được nguồn gốc rõ ràng của van, đặc biệt một số dự án lớn sẽ chỉ định xuất xứ của van hoặc thương hiệu van rõ ràng. Khi đó người mua hàng, sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm sản phẩm hơn.

Chủ đầu tư, và các nhà thầu thường đánh giá chất lượng qua xuất xứ và thương hiệu, bới với các quốc gia có nền sản xuất công nghiệp được thế giới công nhận thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có xuất xứ từ các nước khác

Các quốc gia như Đài Loan, có nền công nghiệp sản xuất kỹ thuật rất phát triển, hoặc Thái Lan, Malaysia, Việt Nam là những nước có nguồn nguyên liệu và nhân công rẻ, nhiều nhà sản xuất đã và đang phát triển nhiều nhà máy sản xuất tại đây. Chính vì vậy Van Đài Loan, Van Malaysia..Các van có xuất xứ từ những quốc gia này thường có giá hấp dẫn hơn, trong khi vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Hãy lưu ý bước hướng dẫn chọn mua van công nghiệp này, để có thể lựa chọn được van có thương hiệu và xuất xứ đúng với yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư, hoặc đơn giản là lựa chọn được thương hiệu van phù hợp với mục đích của mình, phát huy tối đa ưu điểm của van với mức kinh phí thấp nhất
7 Chọn địa chỉ mua van công nghiệp ở đâu ?

Độc giả có thể mua van ở rất nhiều nơi khác nhau, chúng ta có thể đến trực tiếp các khu chợ, tìm và liên hệ trực tiếp với nhà máy sản xuất, hoặc sử dụng các đơn vị cung cấp thiết bị chuyên nghiệp nơi có các kỹ sư bán hàng am hiểu kỹ thuật

Liên hệ nhà máy để mua trực tiếp

Việc này sẽ rất tốt, bởi chúng ta mua đúng sản phẩm từ nhà sản xuất, không thông qua đơn vị trung gian.

Tuy nhiên, với các nhà sản xuất ở nước ngoài ( hầu hết các van công nghiệp hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được, hoặc chỉ là những sản phẩm có cấu tạo đơn giản với các kích thước nhỏ ), khi đó chúng ta cần mua với số lượng lớn, và cần thành thạo qui trình nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về, đặc biệt là tìm được đơn vị vận chuyển giá rẻ, cũng như cả thủ tục hải quan…

Khi mua lẻ, số lượng ít thì phương pháp này thường không khả thi, bởi các nhà sản xuất lớn thường có các đơn vị phân phối, làm đại lý riêng của họ
❸ Lựa chọn đối tác Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi

Đây là lựa chọn của hầu hết các nhà thầu chuyên nghiệp và nhiều nhà đầu tư bởi họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc mua hàng. Bởi họ là nhà cung cấp có những thứ chúng ta cần.
☆ Hiểu những yêu cầu kỹ thuật của người sử dụng thiết bị

Các đơn vị cung cấp thường có các kỹ sư bán hàng, là những kỹ thuật trong nghề, am hiểu về từng loại van, cũng như mục đích sử dụng và các tính năng đặc biệt của nó, họ sẽ giúp chúng ta lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, cung cấp nhanh chóng sản phẩm bạn đang tìm kiếm.
☆ Tư vấn những phương án kỹ thuật tối ưu, giải pháp mới cho các đơn vị tham khảo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, làm việc tại các nhà máy lớn của thế giới.

Chúng tôi có nhiều giải pháp hữu hiệu, học hỏi từ kiến thức của các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi sẽ đưa ra phương án kỹ thuật hợp lý nhất, cùng với người sử dụng lựa chọn van đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

☆ Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, cũng như yêu cầu về giới hạn tài chính của gói thầu

Chúng tôi thấu hiểu nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau, phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của người dùng, cũng như có thể cùng các bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp, vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, vừa có mức giá phù hợp với gói tài chính do chủ đầu tư giới hạn.
☆ Cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn, vật liệu, nhiệt độ và áp suất phù hợp với từng hệ thống

Mỗi một hệ thống đều có những tiêu chuẩn lắp đặt, nhiệt độ và áp suất khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật, với chuyên môn cao, sẽ đảm bảo thiết bị lắp vào hệ thống vận hành hiệu quả nhất. Để sản phẩm vận hành tốt theo thời gian
☆ Hợp tác cùng nhiều đối tác là nhà sản xuất, các thương hiệu nổi tiếng về van

Để trở thành đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều chủ đầu tư, cũng như các nhà thầu. Họ đưa ra các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, trong khi giới hạn về nguồn tài chính, tạo áp lực cho các đơn vị cung cấp phải liên tục tìm kiếm sản phẩm mới tốt hơn và rẻ hơn.

Chính vì vậy chúng tôi hợp tác cùng với nhiều nhà sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là các nước có nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào.

☆ Sở hữu nhiều kho van tại Hà Nội, cũng như ở một số tỉnh thành khác

Không có đơn vị nào có thể là chủ của tất cả các kho hàng về van, chúng tôi không chỉ sở hữu, mà còn liên doanh và hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau. Cung cấp van tới hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các khu vực có nền công nghiệp phát triển.
☆ Vimi thấu hiểu khó khăn của các nhân viên mua hàng

Việc lựa chọn mua van hoặc các sản phẩm thiết bị công nghiệp không hề dễ dàng, bởi lựa chọn sai thì sản phẩm không thể sử dụng, hoặc khi đưa vào sử dụng gây tổn hại cho toàn hệ thống. Nhân viên mua hàng thường nhận được yêu cầu từ phòng kỹ thuật, họ không trực tiếp thiết kế hay lắp đặt thiết bị, do đó không am hiểu về sản phẩm là điều dễ hiểu, hãy sử dụng các đơn vị cung cấp để được tư vấn miễn phí và chu đáo.

Để trợ hướng dẫn chọn mua van công nghiệp tốt hơn nữa cho người sử dụng, chúng tôi liên lục cập nhật  địa chỉ mua van bướm,
8 Kích thước của van

Việc lựa chọn kích thước cho van không quá phức tạp nhưng phải cần lưu ý ở mục số 2 về kiểu kết nối và tiêu chuẩn áp dụng. Bởi khi khác tiêu chuẩn không chỉ không thể kết nối được, mà kích thước ( thường là kích thước ngoài ) 2 đầu ghép của ống và van sẽ khác nhau. Dễ nhận thấy nhất là trường hợp van với ống kết nối bằng mặt bích, khi đó đường kính của mặt bích nối với ống và mặt bích của van sẽ khác nhau.
© 2007 - 2022 https://capamthanh.bancamera.net
- Phone: +84-908-744-256