Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Đặc điểm và ứng dụng

- Ưu điểm của dây hàn VQ-70S theo phương pháp hàn MIG/MAG là năng suất hàn cao hơn 2.5 lần so với hàn hồ quang điện có thuốc bọc bảo vệ, đa dạng và linh hoạt hơn so với hàn tự động dưới lớp thuốc về vị trí hàn trong không gian, trong quá trình hàn ít phát sinh khí độc.

- VQ-70S là loại dây hàn mạ đồng có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và silic cao, tạp chất lưu huỳnh, phốt pho rất thấp tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo cao.

- VQ-70S được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều; được phủ lớp men bảo vệ có khả năng chống oxy hóa lâu dài  và tính dẫn điện tốt.

- Dây hàn VQ-70S loại thùng lớn dùng để hàn bằng robot được sử dụng chủ yếu tại các công ty sản xuất bồn bể áp lực, nhà thép tiền chế, ...nơi mà các thao tác hàn có khả năng tự động hóa cao và khối lượng hàn lớn.
Hướng dẫn sử Sau khi mua dây hàn bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định.

Máy ấp trứng

- Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn đúng quy phạm.

- Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc, biến dạng.

- Khi mua từ cơ sở bán dây hàn, bạn cần bảo quản dây hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc bề mặt dây hàn.

- Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao của dây hàn.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 31/8/2018, Bộ Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đã ban hành báo cáo cuối cùng của cuộc điều tra chống bán phá giá đối với mặt hàng dây hàn bằng kim loại cơ bản nhập khẩu từ Việt Nam.

Theo đó, Thổ Nhĩ Kỳ kết luận sản phẩm dây hàn nhập khẩu từ Việt Nam đã bị bán phá giá và gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất nội địa nước này. Biên độ bán phá giá đối với doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam là 27,9% - 29,65%.

Được biết, trên cơ sở báo cáo này, Bộ Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trình Uỷ ban về các vấn đề cạnh tranh không lành mạnh trong nhập khẩu để đưa ra quyết định cuối cùng về vụ việc trong thời gian tới.

Dự kiến, buổi điều trần về vụ việc điều tra đối với dây hàn Việt Nam sẽ được tổ chức vào 14h ngày Trước đó, tháng 3/2018, hai doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ là Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Gedik Kaynak và Công ty TNHH Oerlikon Welding Electrodes and Industry đã nộp đơn yêu cầu khởi xướng điều tra dây hàn bằng kim loại cơ bản dùng để hàn hồ quang điện (core welding wire), có mã HS 8311.20.00.00 của Việt Nam, cáo buộc rằng sự gia tăng nhập khẩu sản phẩm này gây thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất trong nước của Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Dây hàn quang là gì?, chúng ta có thể hiểu một cách nôm na sau đây. Nếu như dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000,… thì dây hàn quang ( dây nối quang — pigtail) lại là một đoạn sợi quang có đường kính là 0.9 mm, được gắn một đầu với đầu nối quang, còn đầu còn lại để trống nhằm mục đích hàn nối gắn vào cáp quang. Dây hàn quang luôn được bảo vệ trong hộp đấy nối quang ODF với số lượng một hoặc nhiều đầu nối cùng một phía. Loại dây này thường có chiều dài là 1.5m. Thiết bị này được cấu tạo dưới dạng một đoạn cáp quang Single-mode hay Multi-mode gồm 1 lõi với 1 đầu được gắn sẵn các loại đầu kết nối quang.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại dây hàn quang khác nhau nhưng được lựa chọn phổ biến nhất là dây hàn quang SC, dây hàn quang LC, dây hàn quang FC. Mỗi loại dây hàn cáp quang lại có những đặc điểm, tính chất riêng biệt nhưng chung quy lại đều là cầu nối dữ liệu mạng, là thiết bị kết nối thể thiếu trong công việc lắp đặt mạng hiện nay. Dưới đây là một số những đặc điểm cơ bản của ba loại dây hàn quang thông dụng nhất:

Dây hàn quang SC được cấu tạo dưới dạng một đoạn cáp Single mode hay Multi mode bao gồm 1 lõi với 1 đầu được gắn sẵn các loại đầu kết nối. Chúng dùng để làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang hay để kết nối các ODF quang với nhau kết nối các tủ phối quang cũng như các thiết bị truyền dẫn quang khác. Thiết bị này cũng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lĩnh vuẹc ứng dụng: lắp đặt tiền đề; ứng dụng trong mạng lưới xử lí dữ liệu; mạng lưới rộng; viễn thông; ứng dụng trong ngành công nghiệp, máy móc và quân đội.

Máy ấp trứngDây hàn quang LC

Cũng được cấu tạo dưới dạng một sợi quang Singlemode hoặc Multi mode. Dây nối quang- Pigtail LC là một đoạn cáp quang Single-mode hoặc Multi-mode. Thông thường là 1 lõi, 1 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như LC, 1 đầu để trống để hàn nối vào tuyến cáp quang, dây hàn nối quang được bảo vệ và quản lý trong hộp đấu nối quang ODF Chiều dài của dây đạt chuẩn với kích thước 1.5m, 3m, 5m tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, dây hàn quang LC có 2 dạng vỏ chính: vỏ màu da cam nếu thuộc loại vỏ PVC dày và có 12 màu nếu thuộc loại Non-PVC. Trong trường hợp, vỏ bọc được Học bằng PVC, dây hàn quang LC được thiết kế với đường kính 2.0mm hoặc 3.0mm. Còn trường hợp Non- PVC thì đường kính nhỏ hơn nhiều với 0.9mm và có nhiều màu sắc khác nhau.

Dây hàn quang FC

Dây hàn quang FC là một đoạn cáp quang Singlemode hoặc Multimode có chiều dài tùy chọn theo nhu cầu sử dụng, có thể là 1.5m, 3 m, 5 m. Nhưng chiều dài phổ biến nhất vẫn là 1.5 m. Thông thường chúng được cấu tạo với 1 lõi, 1 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như FC, 1 đầu để trống để hàn nối vào tuyến cáp quang, dây nối quang được bảo vệ và quản lý trong hộp đấu nối quang ODF.

Các sợi quang được bảo vệ nhờ lớp vỏ được Học bằng vật liệu nhựa PVC chính hãng, chất lượng có tính dẻo dai giúp chịu được sức kéo thích hợp, sự tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường, thời tiết. Lớp vỏ PVC thường dày 2.0mm hoặc 3.0mm đáp ứng nhu cầu ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và sự phá hoại của các loài côn trùng, gặm nhấm.

Dây hàn quang FC là sản phẩm được dùng để hàn nối vào cáp quang và cắm vào hộp phối quang ODF tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng đồng thời cũng giúp cho khả năng truyền dẫn dữ liệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh nhanh chóng, thông suốt trong một khoảng cách khá xa.

Công dụng của dây hàn quang

Chắc hẳn khi đã đọc đến đây mọi người đều đã biết dây
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Nước nóng trung tâm dành cho không gian lớn, Module trao đổi nhiệt gián tiếp: Là các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt… giúp việc gia công nhiệt không làm giảm hiệu suất mà còn làm cho nước
Xe cuu thuong Nhiều dịch vụ oder nhập hàng từ Trung Quốc chỉ, Quy trình đặt hàng nhanh gọn, hệ thộng tiện dụng: Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng công cụ đặt hàng thông
© 2007 - 2021 https://capamthanh.bancamera.net
- Phone: +84-908-744-256