Các dịch vụ:
*

Làm biển quảng cáo Đà Nẵng

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam từ trước đến nay được nhiều doanh nghiệp khai thác sau những thành công bước đầu ở lĩnh vực công nghệ thông tin, thực phẩm, dược phẩm...Loại hình này đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên việc thực hiện trong nước tập trung chủ yếu ở bảng biển, các loại phướn treo và trong thang máy.

Cho đến những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời đã có thay đổi với sự xuất hiện của xu hướng quảng cáo dịch chuyển trên phương tiện giao thông, chủ yếu trên taxi, xe buýt, xe ôtô cá nhân. Một trong những đơn vị tiên phong trong mô hình này là startup driVadz với các chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân từ năm 2015. Sau ba năm triển khai tại thị trường Việt Nam với những nghiên cứu và điều chỉnh, mô hình quảng cáo ngoài trời này sẽ được phát triển trên xe máy - phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Việt Nam.

Startup này đã nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các biển quảng cáo với công nghệ và thiết bị chuyên dụng. Đồng thời, công ty cũng đã tiến hành trực tiếp thử nghiệm việc lưu thông trên đường với những sản phẩm trên.Startup Chúng tôi khai thác thị trường quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam bằng các biển quảng cáo gắn trên xe máy, giúp tài xế có thêm thu nhập.

"Công ty đã và đang đóng vai trò cầu nối giữa thương hiệu và công chúng thông qua xây dựng một cộng đồng quảng cáo hướng đến sự lan tỏa, thâm nhập và tùy biến cao. Trong suốt quá trình triển khai các hoạt động quảng cáo trên xe ôtô và nghiên cứu ứng dụng sản phẩm trên xe máy, chúng tôi luôn xác định Việt Nam là một thị trường quảng cáo đầy tiềm năng với sự tham gia của đa dạng các loại hình giao thông, đặc biêt là xe máy", ông Nguyễn Anh Tuấn, đại diện startup cho biết.

Với triết lý hoạt động lấy người lái làm hạt nhân, "Mỗi chủ xe là một đại sứ thương hiệu", các đối tác của driVadz có vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu tiếp cận trực tiếp và lan tỏa trong cộng đồng. Startup cho biết trước mắt sẽ triển khai mô hình kinh doanh thí điểm tại TP HCM và Hà Nội từ ngày 12/4.

Theo ông Tuấn, mô hình kinh doanh quảng cáo trên xe máy đơn vị này triển khai sẽ giúp người sở hữu phương tiện kiếm thêm thu nhập trên chính cung đường họ di chuyển mỗi ngày. Đồng thời, các thương hiệu có thêm phương án tiếp cận khách hàng với chi phí thấp hơn nhiều kênh quảng cáo khác. "Giải pháp này có thể hữu ích với những công ty không có nhiều chi phí quảng bá ảnh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ấn tượng và khác biệt với một nhóm công chúng", ông Tuấn nhận định.Startup này có triết lý hoạt động lấy người lái làm hạt nhân phát triển, mỗi tài xế là một đại sứ thương hiệu để chinh phục thị phần quảng cáo ngoài trời tiềm năng với lưu lượng tham gia giao thông lớn bằng xe máy ở Việt Nam.

Đại diện driVadz cho biết mô hình này đã được triển khai trên ở một số nước trên thế giới, khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Philippines...Để trở thành đối tác của chương trình, các tài xế tham gia được gắn một chiếc bảng quảng cáo phía sau xe máy cùng với hợp đồng rõ ràng với đơn vị quảng cáo. Chiều cao và chiều ngang của biển quảng cáo nằm trong quy định của Luật Giao thông và không cản trở phạm vi quan sát phía sau xe của người lái. Biển được làm từ chất liệu kim loại siêu nhẹ, bo tròn các cạnh và lắp đặt an toàn.

Chiều cao tính từ mặt đất lên tới mép trên của biển cũng không vượt quá 1,5 m, đảm bảo điều kiện theo Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Mỗi tấm bảng đều được gắn thiết bị GPS ghi nhận quãng đường tài xế đã di chuyển.

Mô hình này giúp các khách hàng quảng cáo đo lường được mức độ lan tỏa của thương hiệu, quản lý chiến dịch trực tuyến với tài khoản riêng biệt cũng như tính toán thu nhập cho người điều khiển phương tiện. Đồng thời, khi tham gia vào mô hình quảng cáo trên xe máy, các đơn vị quảng cáo và tài xế sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng với các buổi gặp mặt, giao lưu với thương hiệu.

Sự phát triển của công nghệ điện tử kéo theo nhiều nhu cầu con người tăng lên đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo. Do đó mỗi công ty, doanh nghiệp hay tổ chức phải "chạy đua" theo lĩnh vực quảng cáo thì mới phát triển được. Quảng cáo là cái nôi đưa tới sự  thành công trong lĩnh vực mà họ kinh doanh nhất là khi truyền thông đang bùng nổ sức mạnh của quảng cáo là không thể chối cãi được...Nhiều câu hỏi được đặt ra và chỉ có một cách thực thi được chúng. Đó là thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho công ty. Với một tấm biển đặc biệt độc đáo và bắt mắt sẽ đem lại những ấn tượng cho người nhìn thấy biển hiệu của bạn. Hãy để chúng tôi chia sẻ với các bạn một số nhé.
 
Mục đích và ý nghĩa của việc làm biển quảng cáoÝ nghĩa của việc làm bảng quảng cáo

Đúng là để thiết kế được một bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần một khoảng rất tốn kém nhất là với những tấm nhưng  nếu so với những gì chúng ta đi quảng bá sản phẩm trên internet hay báo chí, truyền hình nó lại vô cùng nhỏ mà lại đem tới hiệu quả cao. Nếu trang bị cho công ty mình một biển quảng cáo ngoài trời chẳng hạn thì mức độ truyền tải thông tin, hình ảnh, slogan hay hình ảnh sản phẩm của công ty sẽ rất cao so với những mảng quảng cáo khác. Chúng ta sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, những người có khi chỉ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của  bạn đã cảm thấy ấn tượng và họ tìm mua. Đôi khi biển quảng cáo của bạn lại khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của họ. Hãy để biển quảng cáo gắn kết bạn đến gần hơn với khách hàng, và truyền tải những hình ảnh đẹp của bạn vào tâm trí của họ.

Chỉ có một biển quảng cáo nổi bật mới được nhiều người chú ý. Vậy khi thiết kế phải đảm bảo sao cho bảng hiệu thật nổi bật và gây chú ý đối với người xem thì khi đó hiệu quả bạn mang lại mới càng cao. Chính bởi thế mà làm ra được một chiếc biển quảng cáo mang lại một ý nghĩa rất lớn đối với việc kinh doanh của các doanh nghiệp, việc thiết kế biển quảng cáo không thể được coi nhẹ được.
 
Mục đích và ý nghĩa của việc làm biển quảng cáo

Mục đích khi làm bảng quảng cáo

Bạn muốn lượng khách của công ty, doanh nghiệp hay tổ chức mình tăng lên mỗi tháng? Muốn ai ai cũng biết đến hình ảnh, sản phẩm của mình? Nhưng bạn chưa biết cách phải làm thế nào! có thể giúp bạn.

Nếu bạn ra ngoài đường gặp rất nhiều biển quảng cáo bạn không thể phân biệt biển quảng cáo này của công ty nào? Họ đang quảng cáo gì? Thì có lẽ tấm biển quảng cáo được thiết kế đem đến sự  khác biệt và độc đáo sẽ giúp bạn. Hoặc đôi khi bạn muốn
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Nước nóng trung tâm dành cho không gian lớn, Module trao đổi nhiệt gián tiếp: Là các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt… giúp việc gia công nhiệt không làm giảm hiệu suất mà còn làm cho nước
Máy ấp trứng Dây hàn quang FC là sản phẩm được dùng để hàn, Dây hàn quang SC được cấu tạo dưới dạng một đoạn cáp Single mode hay Multi mode bao gồm 1 lõi với 1 đầu được gắn sẵn các loại đầu kết nối. Chúng dùng
© 2007 - 2021 https://capamthanh.bancamera.net

- Phone: +84-908-744-256