Các dịch vụ:
* Du lịch Châu Âu: 0243 7474 138

Du lịch châu âu

Mức lệ phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm

Lệ phí xin visa Canada ở trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm, các bạn có thể tìm hiểu kĩ dưới đây:

    – Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi bạn nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực để cư trú tạm thời; áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn visa.
    – Trong trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi phải sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ (áp dụng cho những người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu).
    – Đối với người sử dụng hộ chiếu công vụ, lệ phí hành chánh IOM sẽ là $5USD cho mỗi quyển hộ chiếu.
    – Lệ phí hành chánh IOM sẽ không áp dụng đối với người sử dụng hộ chiếu ngoại giao.
    – Xin lưu ý là tất cả lệ phí hành chánh đều không hoàn trả lại trong trường hợp rớt visa.
    – Nếu bạn ở xa thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội; bạn có thể nộp đơn qua đường bưu điện.

Du lịch châu âu


Một chuyến du lịch Châu Âu mùa thu chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng khí trời mùa thu mát mẻ. Dạo bước trên những con phố và ngắm nhìn những thành phố ở Châu Âu rực rỡ trong sắc thu vàng óng. Mùa thu ở Châu Âu cũng là thời điểm mà khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây để tham quan và mua sắm. Italia vốn sở hữu một vẻ đẹp cổ kính, nhưng đầy kiêu hãnh và chất lãng mạn của nó vẫn luôn in dấu trong nhiều áng thơ, áng văn chương trên khắp thế giới. Với người dân châu Âu, họ cho rằng nếu đi tour du lịch châu Âu thì nơi đáng đến nhất đó chính là Italia. Bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm du lịch như thành Rome, điện Pantheon, quảng trường la mã, đài phun nước Trevi…
   
    Thủ tục hồ sơ xin visa Canada diện du lịch

    –  Đơn xin thị thực nhập cảnh ngắn hạn (mẫu IMM 5257 – xem tại đây) đã được điền hoàn chỉnh. (Trường hợp bạn khai mẫu đơn này theo hình thức trực tuyến, sau khi hoàn tất bạn sẽ in đơn ra để nộp cùng với bộ hồ sơ. Trong đó sẽ có trang mã vạch – trang 5 của mẫu đơn – sẽ được đính lên phía trên bộ hồ sơ mà bạn nộp để xin visa).

    –  Bản khai thông tin gia đình (mẫu IMM 5645 – xem tại đây).

    –  Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa).

    – Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (phông trắng, ngồi thẳng, không đeo kính, không để tóc phủ tai).

    – Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).

    – Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).

    – Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).

    – Giấy khám sức khỏe bạn gốc (không bắt buộc).

    – Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa).

    – Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm.

Du lịch châu âu

    – Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng Học bằng chứng tài sản của quý khách.

    Giấy tờ chứng minh việc làm:

    – Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

    – Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

    – Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

    – Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).
    
Canada cũng không ngoại lệ, là một nước cấp visa với sự kiểm duyệt chặt chẽ, cần chứng minh nhiều thứ đặc biệt khi hồ sơ visa du lịch Canada phải thông qua cục di trú (IOM). Nhưng cái khó nào cũng có cách giải quyết của nó cả. Dưới đây là một số bước, một số kinh nghiệm Tân Đại Dương xin chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi xin visa du lịch Canada, để bạn bỏ túi khiến giấc mơ thành hiện thực nhé!

Tour du lịch châu âuNhững lưu ý khi xin visa du lịch Canada không thể bỏ quaNhững lưu ý khi xin visa du lịch Canada không thể bỏ qua

Hiện nay, uy tín của người Việt Nam bị đánh giá khá thấp trên thế giới, bởi vì vậy họ khá khó khăn khi xét duyệt. Họ sợ rằng bạn sẽ bỏ trốn, ở lại đất nước của họ một cách trái phép nên bạn phải chứng minh cho họ bạn qua Canada chỉ là để du lịch, xong rồi sẽ về theo đúng thời hạn cho phép khi bạn xin thị thực. Bằng những việc cụ thể như sau:

– Đầu tiên bạn phải có lịch sử Passport: Pasport của bạn đã từng đi các nước khác, càng nhiều càng tốt,..Đặc biệt là các nước lớn như: Mỹ, Anh, các nước Châu Âu,..Còn trong khu vực Châu Á thì từng đi các nước: Nhật bản, Hàn quốc, Singapore Thái Lan,..thì Passport của bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều khi xét duyệt vì bạn có một lịch sử khá tốt khi đã đi du lịch nhiều nơi và quay về nước.

– Thứ hai chứng minh mối liên hệ: những nút thắt để cho họ thấy rằng, chắc chắn bạn sẽ quay trở về nước sau khi kết thúc chuyến du lịch ví dụ như: Ông/bà, Cha/mẹ, Con cái,…

– Thứ ba chứng minh tài chính: Tài chính cũng là điều hết sức quan trọng vì bạn có tài chính mạnh thì chứng minh được cho họ thấy rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyển du lịch của mình. Hoặc nếu không đủ tài chính thì phải có người bảo trợ, bảo lãnh có tài chính mạnh thì mới có thể xin visa được nhé.

– Thứ tư Booking vé máy bay: Cái này trong hồ sơ họ sẽ không yêu cầu nhưng bạn cũng nên thực hiện. Cái này bạn chỉ cần giấy xác nhận của hãng vé là bạn đã đặt vé máy bay, đừng có xuất vé sóm (có khứ hồi nhé). Cái này chưa xuất vé thì không chưa phải trả tiền nên bạn yên tâm nhé.

– Thứ năm Booking khách sạn: Cũng như vé bay, cái này bạn chỉ cần lên lịch đặt trước thôi chứ chưa trả tiền.

– Cuối cùng lịch trình chi tiết: Bạn nên tìm hiểu về Canada, những nơi du lịch, món ăn,..Bạn lên một lịch trình chi tiết về việc sẽ đi đâu? ở đâu? đi như thế nào? Khi có một lịch trình chi tiết như vậy sẽ chứng minh được rằng bạn có sự chuẩn bị kĩ trước khi qua đó du lịch.


Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Nước nóng trung tâm dành cho không gian lớn, Module trao đổi nhiệt gián tiếp: Là các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt… giúp việc gia công nhiệt không làm giảm hiệu suất mà còn làm cho nước
Vật liệu lọc nước tại TPHCM Điều hòa Funiki được trang bị công nghệ tấm tinh, Chức năng sleep của máy sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ sâu nhờ chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ, khoảng 2 tiếng sau khi bạn bấm nút sleep trên bảng
© 2007 - 2021 https://capamthanh.bancamera.net
- Phone: +84-908-744-256